Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và tốt nhất tại Việt Nam chuyên về tư vấn và kết nối giáo dục Việt Nam Singapore

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và tốt nhất tại Việt Nam chuyên về tư vấn và kết nối giáo dục Việt Nam – Singapore

SỨ MỆNH

Kiến tạo/tư vấn/ hỗ trợ/cho học sinh viên Việt Nam cơ hội học tập trong những môi trường giáo dục đào tạo quốc tế chuyên nghiệp để bắt kịp với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ thế giới nhằm đảm bảo tương lai vững chắc trong tương lai.

Trở thành một cầu nối hữu hiệu giữa các tổ chức giáo dục đào tạo hàng đầu tại Việt Nam và Singapore trong việc đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam

Mang lại cho cha mẹ học sinh/sinh viên Việt Nam một kênh cung cấp thông tin cũng như tư vấn về các phương thức cũng như các chương trình giáo dục đào tạo phù hợp và tốt nhất cho tương lai của con em mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

♦Tận tâm: Chúng tôi luôn tin rằng, trong bất kỳ một ngành nghề gì, chỉ có thể làm việc với sự tận tâm mới có thể giúp chúng ta thành công. Tận tâm với Khách hàng, đối tác, cộng sự luôn là phương châm làm việc của chúng tôi.
♦Cộng tác: Để đi đến được thành công nhanh hơn và có được thành công lớn hơn.

♦Phát triển: Trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, không phải là sự phát triển về quy mô hay lợi nhuận của công ty, mà  sự phát triển của Khách hàng, đối tác, cộng đồng mới là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.