Thư ngỏ

Kính thưa quý vị,

SM Consultancy chúng tôi chuyên cung cấp các khóa du học Singapore. SM Consultancy được thành lập bởi  ông Goh Lip Chung Với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục tại Singapore.

SM Consultancy cung cấp dịch vụ trọn gói cho du học sinh tại Singapore bao gồm cả tư vấn chọn trường, dịch vụ Visa, dịch vụ nhà ở cũng như tất cả các dịch vụ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên sau khi nhập học khác.

Chúng tôi là cầu nối kết nối giữa các các nhân/tổ chức giáo dục tại Singapore với các cá nhân/tổ chức tại Việt Nam xúc tiến và phát triển các hoạt động phát triển, hỗ trợ giáo dục ở Việt Nam

SM với sự hợp tác chặt chẽ và thân thiết với rất nhiều trường ở Singapore, chúng tôi giúp sinh viên tìm ra được những trường và tham gia được những khóa học phù hợp tại Singapore với mức học phí thấp hơn mức học phí được công bố trên các website chính thức của các trường.

SM Consultancy với phương châm “Đồng hành bền lâu, tương lai vững chắc” . Du học sinh của chúng tôi sẽ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình những dịch vụ Logistic tại Singapore như chỗ ở, hướng dẫn nhanh chóng hòa nhập với nhịp sống và văn hóa tại Singapore để từ đó giúp sinh viên đảm bảo chất lượng học tập bền vững.

Các chương trình du học dài hạn và ngắn hạn mà chúng tôi đang cung cấp:

• Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ, tại các trường đại học danh tiếng của Singapore: EASB, Auston, SDH với đa dạng các ngành nghề từ quản lý đến công nghệ kỹ thuật, nhà hàng khách sạn…
  • Du học hè Singapore dành cho các bạn nhỏ từ 9 tuổi trở lên
  • Chương trình học tiếng anh tại các trường địa học tại Singapore

Hãy thử một lần trải nghiệm liên hệ với chúng tôi để để cảm nhận sự tận tình, chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn SM Consultancy về các khóa học mà bạn quan tâm.