Buổi Tiếp Đại diện Trường SDH Institute, Singapore tại SMC

Học viện SDH là một đơn vị đào tạo về chuyên ngành Quản trị khách sạn tốt nhất tại Singapore. Trường được phê duyệt bởi WSQ (Workforce Skills Qualifications), và nhận chứng chỉ ISO 9001:2008, được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý chất lượng mạnh mẽ.

Trường SDH là trường nổi tiến đào tạo về các ngành học về lĩnh vực Du lịch, nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh.

Các ngành đào tạo từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Cử nhân và Thạc sĩ tại học viện SDH bao gồm:

• Quản lí du lịch khách sạn.
  • Quản lí sự kiện.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Hàng không

Cùng với đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia trong ngành, có bề dày kinh nghiệm không chỉ giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kĩ năng chuyên nghiệp mà còn giúp sinh viên nắm bắt được xu hướng kinh doanh xuất sắc.

SDH Institute là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore có liên kết giảng dạy và cấp bằng với đối tác đến từ Pháp. Chính vì thế, bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại trường của các bạn học viên SDH sẽ có sự khác biệt và đặc biệt hơn so với những trường cùng đào tạo về ngành học này tại Singapore.

Vừa qua, SM Consultancy  đã có cuộc gặp gỡ với đại diện trường SDH Institute tại Việt Nam – Bà Vicki Vũ để được chia sẻ những kinh nghiệm và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường, các ngành học tại trường.

Theo đó, sinh viên muốn theo học ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại SDH Singapore sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như học bổng tại trường khi đăng ký ghi danh tại SMC trước ngày 31/12/2018

Bà Vicki Vũ trao chứng nhận cho đại diện SMC

Buổi trao đổi thông tin SMC và đại diện SDH