SMC tiếp đón đại diện Học viện Auston Singapore tại Việt Nam

Vừa qua, ngày 15/11/2018, đại diện của Học viện AUSTON Singapore, bà WENDY TAN đã bay sang Việt Nam và đến thăm Văn phòng Công ty TNHH Tư vấn SM.

Đồng thời bà đã tổ chức một buổi giới thiệu và đào tạo cho các tư vấn viên của SMC về Học viện Auston cũng như những khóa học và các chương trình đào tạo của Học viện Auston Singapore.  Bà Wendy cho biết, chương trình này chỉ dành riêng cho các đối tác đặc biệt  thân thiết của Auston. Buổi gặp gỡ trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở và thẳng thắn. Các tư vấn viên của SMC rất hào hứng tiếp thu và lắng nghe những chia sẻ và thông tin từ bà Wendy về ngành giáo dục Singapore nói chung và học viện Auston nói riêng, tuy nhiên cũng rất nhiều ý tưởng được đưa ra thảo luận cùng bà Wendy nhằm mục đích nâng cao dịch vụ cũng như hiệu quả tuyển sinh tại VIệt Nam cho học viện  AUSTON Singapore.

Tại đây, bà WENDY TAN cũng đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm bản thân cũng như một số điểm quan trọng cần lưu ý trong việc tư vấn cho học sinh, sinh viên Việt sang Singapore du học,  đồng thời cũng giới thiệu về các chương trình mới của nhà Trường trong năm 2018.

Theo đó, các học sinh/sinh viên Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Auston Singapore nếu đăng ký ghi danh các khóa học của Auston tại SMC

SMC là đối tác thân thiết của AUSTON, các tư vấn viên của SMC tham dự buổi training này với tinh thần học hỏi, cầu thị để quyết tâm xây dựng chiến lược tốt cho đợt tuyển sinh cuối năm. Chắc chắn sau buổi gặp mặt này SMC sẽ phát huy tốt ưu thế của mình là một đối tác tại Việt Nam do công dân Singapore trực tiếp quản lý và điều hành. Cùng tìm hiểu về AUSTON với SMC nhé.

AUSTON được thành lập năm 1996, học viện quản lý AUSTON đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore và khu vực

AUSTON cam kết cung cấp cho học viên một chương trình học và lịch học đẳng cấp nhất. Đội ngũ giảng viên và quản lý chuyên nghiệp, uy tín có trình độ cao luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian học tập tại Trường. Khu học xá AUSTON với cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay trung tâm tài chính của Singapore sẽ mang đến cho học viên một môi trường thuận lợi để học tập.

Sinh viên theo học tại AUSTON được khuyến khích vượt qua các thử thách, tư duy và có khát vọng học tập, trau dồi kiến thức đẻ có thể đáp ứng được nhu cầu lao động toàn cầu.

AUSTON cung cấp các chương trình học đa dạng từ: Chương trình tiếng Anh, Chương cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ với các chuyên ngành: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ điện tử, Kiến trúc, An ninh thông tin và An ninh mạng….

AUSTON còn vinh dự nhận được các công nhận sau:

-         Top 10 trường tư thục đào tạo kỹ sư tốt ở Singapore

-          Kết quả khảo sát của Jobcentral về mức độ hài long của sinh viên năm 2014 là 96%

Ngoài ra, học viện AUSTON đã và đang là đối tác chiến lược của một số trường đại học danh tiếng của Anh như: University of Wolverhampton (UoW), London South Bank University, Birmingham City University.

Nếu cần bất cứ thông tin nào thêm về AUSTON, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của SMC để có thêm thông tin chi tiết